THÔNG BÁO: NÂNG CẤP HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi:  – Quý khách hàng, quý đối tác

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo STEM+ xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Đó cũng chính là động lực và nền tảng để thúc đẩy Công ty phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt thời gian vừa qua.

Với mong muốn làm mới hình ảnh, mang tới sự chuyên nghiệp và phù hợp với những chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, chúng tôi quyết định thay đổi logo Công ty – và logo Chương trình HĐGD STEM CỘNG kể từ ngày 15/03/2024.

  1. Thay đổi logo Công ty:
Mẫu logo cũ     Mẫu logo mới

Ý nghĩa mẫu logo Công ty mới:

  • Phần chữ – màu sắc: Chữ “STEM” có màu xanh than, kích thước nhỏ và đặt bên trên. Chữ “CỘNG” có màu xanh dương, kích thước lớn hơn đặt bên dưới và được cách điệu với dấu nặng là một chấm tròn màu trắng nằm lên phần dưới của chữ “Ô”.
  • Phần chân chữ “G” được cách điệu thành dấu cộng với màu đỏ và xanh than tạo sự độc đáo, đây không chỉ là sự sáng tạo trong thiết kế, mà còn thể hiện sự tích hợp đa dạng của các sản phẩm giáo dục, giúp hình thành các kỹ năng công dân toàn cầu cần thiết trong thế kỷ 21. Bằng cách này, chúng tôi tôn vinh và khuyến khích sự đa dạng và sáng tạo trong hành trình giáo dục của mỗi cá nhân.
  • Màu đỏ: Màu đỏ không chỉ thể hiện cho niềm đam mê, mà còn là khao khát không ngừng nâng cao kiến thức, chắp cánh cho sự phát triển và tiến bộ của bản thân và cộng đồng.
  • Màu xanh dương: Đây là dấu hiệu của sự sáng tạo và khả năng đổi mới liên tục trong mỗi sản phẩm được tạo ra. Nó tượng trưng cho sự ổn định và đáng tin cậy, đồng thời cũng là một biểu hiện của tinh thần sáng tạo không ngừng, luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới, những ý tưởng độc đáo để cải thiện và phát triển.
  • “STEM CỘNG”: Chuyển từ dấu “+” sang chữ “Cộng” để giúp khách hàng nhận diện, dễ đọc đầy đủ và chính xác tên Công ty.
  • Thay đổi logo Chương trình:
Mẫu logo Chương trình cũMẫu logo Chương trình mới

Ý nghĩa mẫu logo Chương trình mới:

  • Phần chữ bên trên “Hoạt động Giáo dục” được viết thường, màu xanh dương, thể hiện tên gọi của chương trình, phông chữ thay đổi với nét nhỏ hơn, dễ nhìn hơn tạo nên diện mạo thú vị và thu hút.
  • Phần dấu “+” được thay bằng chữ “CỘNG” và tạo điểm nhấn với dấu “+” ở bên trong chữ “Ô”, làm nổi bật ý nghĩa của việc mang lại nhiều giá trị bổ ích ‘CỘNG’ thêm cho học sinh và giáo viên trên khắp đất nước. Bằng cách này, chúng tôi tạo ra một không gian học tập trẻ trung, đầy sức hút và đồng thời hướng tới mục tiêu chung của sự phát triển toàn diện cho cộng đồng giáo dục.
  • Tên chương trình được thay thế từ dấu “+” thành chữ “CỘNG” giúp các nhà trường, giáo viên và học sinh dễ đọc đúng và đầy đủ tên chương trình, qua đó tạo điểm nhấn  phân biệt với các chương trình khác. Với mục tiêu thể hiện tinh thần hợp tác và sự kết nối gần hơn với cộng đồng giáo dục, góp phần tôn vinh giá trị cốt lõi của chương trình.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo STEM+ rất mong nhận được sự ủng hộ và tiếp tục đồng hành từ Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

                                                                                                      Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.