Chuyển giao chương trình Hoạt động giáo dục STEM+

Hoạt động giáo dục STEM+ là chương trình giáo dục trải nghiệm Khoa học kết hợp Kỹ năng dành cho học sinh trong độ tuổi từ 6-11 tuổi, bao gồm 35 tiết theo 15 chủ đề, được phân phối thông qua phần mềm bài giảng STEM+ tới các trường và cá nhân đăng ký tham gia chương trình.

Giáo viên tham gia trải nghiệm trong buổi tập huấn chương trình

Chương trình hoạt động giáo dục STEM+ đã được thẩm định và đánh giá cao bởi Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh, học sinh tham dự.

Giáo viên tham gia trải nghiệm trong buổi tập huấn chương trình

Với nội dung phong phú, thiết thực, phù hợp với chương trình phổ thông tổng thể mới, kết hợp cùng hệ sinh thái bổ trợ đa dạng bao gồm: Phần mềm; Hướng dẫn triển khai tiết học; Trò chơi;…sẽ giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài giảng cho giáo viên cũng như tạo hứng thú cho học sinh.

Trong quá trình học tập, học sinh sẽ theo chân 2 nhân vật DODO & DINO, cùng tham gia vào chuyến hành trình khám phá thế giới khoa học vô cùng bổ ích và lý thú. Xuyên suốt các chủ đề bài học là câu chuyện cuộc sống, những tình huống quen thuộc xảy ra hàng ngày, giúp học sinh phát triển tư duy, hình thành kỹ năng hợp tác trong làm việc nhóm. Đặc biệt, các em sẽ được vận dụng các kiến thức khoa học, kỹ thuật, toán…để tạo ra sản phẩm và giải quyết các vấn đề thực tiễn, qua đó giúp nuôi dưỡng tình yêu khoa học, khơi dậy niềm yêu thích, đam mê với những điều kỳ thú, những vật liệu quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.